Website là thương hiệu

Khi bạn đã quyết định đầu tư kinh doanh, ngoài việc tập trung vốn vào cơ sở hạ tầng, nhân sự … thì bạn cũng nên quãng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của mình chỉ đơn giản bằng một website thật chuyên nghiệp. Website là thương hiệu của doanh nghiệp, là nơi trình bày thông tin để tạo niềm tin cho khách hàng, niềm tin của khách hàng chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp bạn thành công. Đầu tư vào website không tốn kém, nhưng mang lại hiệu quả rất to lớn trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Chúng tôi – Công ty Phần mềm P & S, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có cả sức trẻ đầy sáng tạo và sự dày dặn đầy kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi biết cách tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi không chỉ thiết kế web phù hợp với nhu cầu của bạn mà con đảm bảo các yếu tố mỹ thuật, tuân thủ các tiêu chí SEO (Search Engine Optimization) và mang lại cho bạn nhiều dịch vụ phụ trợ, giúp bạn chuyên tâm vào kinh doanh nhưng an tâm vì website luôn được cập nhật, bào trì và quảng bá tốt.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn:

1. Hỗ trợ kỹ thuật, đáp ứng sự phát triển của website

Hỗ trợ điều chỉnh, bảo trì website là vấn đề quan trọng để website mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

2. Tối Ưu hóa website cho các bộ máy tìm kiếm

Tối ưu hóa website theo chuẫn SEO, thân thiện với cỗ máy tìm kiếm GOOGLE, YAHOO, BING

3. Tạo sự khác biệt và thu hút

Website chính là thương hiệu nên cần sự khác biệt, chúng tôi biết cách tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn. Đối với chúng tôi, mỗi doanh nghiệp phải tương ứng với một website có phong cách khác nhau.

4. Bảo mật

Website được sống trong môi trường internet, vì thế vấn đề bảo mật luôn được đề cao. Chúng tôi có kỹ thuật phát triển website để đảm bảo cơ sở dữ liệu và công tác quản lý của bạn an toàn, không bi xâm nhập trái phép.

5. Giá cả hợp lý

Bạn hãy an tâm về chi phí khi phát triển website với chúng tôi, sự dung hòa lợi ích của hai bên luôn được chúng tôi xem trọng. Đối với chúng tôi, lợi ích của khách hàng là ưu tiên trên hết.

Những thành phần cần có cho một website trên internet

  • Tên miền (domain)

Nó chính là địa chỉ của website trên internet. Chẳng hạn như: www.google.com, www.facebook.com, www.pnssoftware.com

  • Nơi lưu trữ (Host)

Chính là không gian lưu trữ website trên internet. Host quyết định dung lượng lưu trữ dữ liệu cho website là nhiều hay ít và host cũng là một yếu tố quyết định tốc độ hoạt động của website.

  • Mã nguồn (source code)

Là các tập tin được tao ra bởi nhà phát triển website. Mã nguồn chính là những đoạn mã lệnh và hình ảnh tạo nên website của bạn.

 

Công ty Phần mềm P & S

By Administrator