Chúng tôi là P&S Software

THÊM TRI THỨC – THÊM THÀNH CÔNG

"Chúng ta sẽ thành công nếu có nhiều thông tin và tri thức hỗ trợ ra quyết định."LEARN MORE


THÔNG TIN CHUNG

Tên đầy đủ của công ty: Công ty TNHH MTV Phần mềm P & S.
Tên giao dịch tiếng Việt: Công ty Phần mềm P & S.
Tên giao dịch tiếng Anh: P & S Sotfware.
Mã số thuế: 3702319610.
Công ty được cấp phép thành lập vào ngày 03 tháng 12 năm 2014, do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp.

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG: THÊM TRI THỨC – THÊM THÀNH CÔNG

Công ty phần mềm P & S chuyên thiết kế, xây dựng phần mềm, website và cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin nhằm phục vụ và hỗ trợ cho doanh nghiệp.

Chúng ta sẽ thành công nếu có nhiều thông tin và tri thức hỗ trợ ra quyết định.

Ngoài việc quản lý nghiệp vụ, chúng tôi còn hướng tới việc cung cấp tri thức cho doanh nghiệp. Bằng cách nào? Phần mềm của chúng tôi như là những chuyên viên giỏi: biết thống kê, chiết xuất dữ liệu một cách tức thời, đưa ra những thông tin hỗ trợ quý doanh nghiệp ra quyết định. Với rất nhiều dữ liệu, thông tin chính xác được lưu trữ trong phần mềm, quý doanh nghiệp sẽ rút ra được tri thức, và đây là bí quyết giúp quý vị thành công trong thời đại thông tin hiện nay.

Và đó là lý do chúng tôi chọn slogan “THÊM TRI THỨC – THÊM THÀNH CÔNG”.

TÂM HUYẾT CỦA CHÚNG TÔI

Các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi bởi chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp

 

Chịu khó tiếp cận và hiểu rõ các qui trình kinh doanh giúp cho phần mềm quản lý thích ứng tốt với hoạt động của doanh nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quản lý vá phát triển doanh nghiệp.

Am hiểu thị trường công nghệ, cập nhập xu hướng công nghệ mới tạo ra những phần mềm, website phù hợp, hiệu quả và bảo mật nhất cho khách hàng.

Luôn quan tâm chăm sóc khách hàng với chính sách bảo hành, bảo trì tốt nhất, khiến khách hàng luôn hài lòng và yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

LỜI CẢM ƠN

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến chúng tôi, đã ủng hộ chúng tôi, đã là đối tác của chúng tôi trong thời gian qua. Luôn thực hiện, giữ vững triết lý hoạt động và tâm huyết để giúp quý khách hàng thêm thành công, đó là lời tri ân cụ thể của chúng tôi dành cho quý khách hàng.