Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn có muốn chúng tôi viết một ứng dụng chuyên biệt nào đó như: Đọc tin, bán hàng, tìm địa điểm,….để phục vụ việc kinh doanh của bạn? Tất nhiên, ứng dụng này phải chạy trên các dòng điện thoại thông minh dựa trên các nền tảng như Android, iOS, Windows Phone. Đó là những ứng dụng mobile còn được gọi là ứng dụng di động (Mobile application hay gọi tắt là App).

Ngày nay, khi chúng ta sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm những nhu cầu về dịch vụ, mua bán, giải trí hoặc giao tiếp xã hội. Tùy theo hệ điều hành của thiết bị đang sử dụng mà bạn sẽ có những kho ứng dụng hỗ trợ tương ứng. Như Samsung sử dụng Hệ điều hành Android thì có kho ứng dụng CH Play, iPhone sử dụng Hệ điều hành iOS có kho ứng dụng App Store, Lumia sử dụng Hệ điều hành Windows Phone có kho ứng dụng Windows Store.

Tuy nhiên, không phải tất cả ứng dụng có sẵn trên kho đều đáp ứng được những yêu cầu theo cách riêng của bạn. Đó là lúc bạn cần đến nhà phát triển ứng dụng di động và yêu cầu thiết kế cho bạn một ứng dụng 100% chạy theo ý của mình.

Sớm nhận ra tính tiện ích và hiệu quả của Ứng dụng trên điện thoại di động so với máy tính cá nhân trong việc triển khai kinh doanh, chúng tôi đã nhanh chóng nghiên cứu, nâng cao kiến thức chuyên môn để có thể đáp ứng yêu cầu của quý vị như:

  • Phát triển ứng dụng trên iOS
  • Phát triển ứng dụng trên Android
  • Phát triển ứng dụng trên Windows Phone

Đội ngũ của chúng tôi rất tuyệt vời

Nếu doanh nghiệp của bạn cần giúp đỡ về việc triển khai các ứng dụng trên thiết bị di động, bạn đã tìm đúng nơi. Chúng tôi - Công ty Phần mềm P & S sẵn sàng lắng nghe và tìm hiểu những yêu cầu của bạn để tạo ra những ứng dụng hiệu quả nhất cho nhu cầu triển khai kinh doanh của bạn.

Với đội ngũ thiết kế và lập trình trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, sáng tạo và chịu khó, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những Ứng dụng di động cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng và đối tác của quý vị. Qua đó nâng tầm và khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp của quý vị trên thương trường.

Bạn được gì từ Ứng dụng di động?

  • Một hướng đi đúng khi mà nhu cầu sử dụng smarphone đầy tiềm năng
  • Nâng tầm giá trị của thương hiệu, giúp doanh nghiệp bạn chinh phục được các khách hàng lớn và khó tính nhất
  • Chủ động quảng cáo cho khách hàng
  • Sự nổi tiếng: doanh nghiệp bạn sẽ trở nên nổi tiếng nếu ý tưởng ứng dụng mobile của bạn phù hợp và tác động mạnh mẽ tới người dùng
  • Doanh thu tăng: đó là sự hiển nhiên khi bạn chọn Công cụ đúng và sắc bén - Ứng dụng di động.

Chúng tôi xin gửi đến quý vị lời cảm ơn chân thành nhất và rất mong được hợp tác cùng quý vị.

Công ty Phần mềm P & S

By Administrator