Xây dựng Phần mềm

Các doanh nghiệp phải tốn nhiều chi phí cho nhân lực mà hoạt động không có hiệu quả nếu quản lý kém. Phần mềm sẽ là “bộ máy” quản lý hiệu quả cho doanh nghiệp.

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải có bộ máy quản lý. Tuy nhiên, các doanh nghiệp phải tốn nhiều chi phí cho nhân lực mà hoạt động không có hiệu quả nếu quản lý kém. Phần mềm sẽ là “bộ máy” quản lý hiệu quả và tiết kiệm kinh phí cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý sẽ mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, có sự phân công rõ ràng theo một quy trình liên tục, không trùng lắp, đảm bảo tính khoa học. Vì vậy, phần mềm sẽ nâng cao chất lượng sản phẩm và nâng tầm của doanh nghiệp lên bậc cao hơn.

 • Chi phí hợp lý

   

  Công ty sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn. Chi phí xây dựng phần mềm hợp lý, giá cạnh tranh, do đó chi phí không còn là gánh nặng đối với doanh nghiệp trong việc tin học hoá doanh nghiệp.

 • Sản phẩm và Dịch vụ tốt

   

  Công ty cam kết mang lại những phần mềm, những dịch vụ với chất lượng tốt nhất; công việc bảo trì, bảo dưỡng tận tình, chu đáo và nhanh chóng để hệ thống luôn được vận hành thông suốt.

 • Tìm hiểu, thấu hiểu yêu cầu của các doanh nghiệp

   

  Chúng tôi rất chịu khó tiếp cận và hiểu rõ các qui trình kinh doanh, sản xuất và quản lý của doanh nghiệp để xây dựng lên những phần mềm đáp ứng 100% yêu cầu của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc trong sản xuất và quản lý.

 • Cập nhật công nghệ mới phù hợp

   

  Chúng tôi am hiểu thị trường công nghệ, thường xuyên cập nhập những xu hướng công nghệ mới tạo ra những phần mềm, website phù hợp, hiệu quả và bảo mật nhất cho doanh nghiệp.

 • Kinh nghiệm triển khai các dự án lớn và phức tạp

   

  Chúng tôi không sợ sự phức tạp trong quy trình sản xuất, kinh doanh và quản lý của doanh nghiệp. Chúng tôi rất chịu khó và có kinh nghiệm trong việc làm phần mềm phức tạp. Phần mềm sẽ được những chuyên viên, kỹ sư giỏi đã từng thực hiện những dự án lớn và phức tạp tạo nên.

 • An toàn và Bảo mật cao

   

  Chúng tôi có những giải pháp, lựa chọn công nghệ sao cho tính bảo mật, toàn vẹn dữ liệu cho doanh nghiệp là cao nhất. Phần mềm có thể hoạt động trên môi trường internet, cho dù vậy thì tính bảo mật của phần mềm vẫn được đảm bảo. Tính bảo mật, an toàn cho dữ liệu luôn được chúng tôi quan tâm đặc biệt.

 • Có thể vận hành phần mềm ở mọi lúc mọi nơi

   

  Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xây dựng phần mềm chạy trên nền web. Vì vậy, phần mềm có thể được vận hành mọi lúc mọi nơi trên môi trường internet hoặc intranet.

 • Chi phí bản quyền phần mềm không có

   

  Nếu doanh nghiệp chọn giải pháp phù hợp thì có thể chi phí cho bản quyền phần mềm là không có. Phần mềm có thể hoạt động dựa trên máy chủ nên có thể truy cập ở những máy tính bình thường mà không cần phải cài đặt thêm ứng dụng khác. Vì vậy, tiết kiệm chi phí bản quyền phần mềm cho doanh nghiệp.

By Administrator