SEO là gì ?

Ngày nay, tìm kiếm thông tin và dữ liệu trên internet đã trở thành một yếu tố quan trọng trong xã hội. Theo thống kê năm 2014, có hơn 197.9 tỉ lượt tìm kiếm trên toàn mạng internet mỗi tháng và khoảng 6.6 tỉ tìm kiếm được thực hiện mỗi ngày, nghĩa là trung bình có khoảng 7.500 lượt tìm kiếm được thực hiện mỗi giây.

SEO (Search Engine Optimization) là công việc cố gắng để tối ưu website và làm cho nó xuất hiện ở một ví trí cao trong kết quả tìm kiếm. Để làm được việc đó, SEO cố gắng làm cho website phù hợp với thuật toán tìm kiếm của Google.

SEO hỗ trợ gì cho chúng ta ?

SEO đối với doanh nghiệp:

-   SEO giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với các khách hàng thông qua công cụ tìm kiếm

-   SEO giúp doanh nghiệp gia tăng cơ hội bán hàng online.

-   SEO giúp doanh nghiệp có được lượng khách hàng đều đặn ghé thăm website hàng ngày.

-   SEO giúp thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp được tăng lên.

-   SEO mang lại hiệu quả cao hơn các loại hình khác, chi phí thấp hơn.

SEO đối với người dùng:

-   SEO giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm được thông tin mình cần một cách nhanh chóng.

-   SEO giúp người dùng định hướng, nắm bắt được những nội dung mình đang tìm kiếm một cách nhanh chóng nhờ vào phương châm “Nội dung là quan trọng nhất – Content is king” trong quá trình thực hiện chiến dịch SEO của các SEOer.

-   SEO giúp người dùng biết được website nào uy tín, quan trọng và bổ ích đối với họ.

Chúng tôi cần cho bạn

Bạn đang cần tăng vị trí trang web của mình trong kết quả tìm kiếm trên Google, bạn đang tìm kiếm đối tác tin cậy cho dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Hãy lựa chọn dịch vụ SEO của chúng tôi.

Một giải pháp tổng thể về Marketing thương hiệu cho bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và thực hiện một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Quan trọng là: chi phí bạn trả cho chúng tôi rất thấp so với lợi nhuận bạn thu được nhờ SEO.

 

Công ty Phần mềm P & S

By Administrator